Laptop Hãng Khác Dòng Khác Ram 4 GB ổ cứng 250 GB Intel Celeron

Mình cần bán Laptop hiệu Hãng Khác Dòng Khác Ram 4 GB ổ cứng 250 GB Chip vi xử lý Intel Celeron màn hình 13 - 14.9 inch card Onboard tình trạng máy Đã sử dụng (chưa sửa chữa).

Hãng Khác Dòng Khác Intel Celeron giá bao nhiêu?

Mình bán em Laptop Masstel L133PRO đã gắn SSD (còn BH 14T) với giá 5.200.000 đ✨ - Giao dịch tại Quận Tân Phú Tp Hồ Chí Minh. Các bạn xem máy vui lòng liên hệ Nguyen The Anh qua số điện thoại 🏆0989538648🏆.
*🚀 Bài viết này được Hoài An kiểm duyệt 42 phút trước⚠️

Hình ảnh Hãng Khác Dòng Khác Intel Celeron thực tế:🔥

Như tiêu đề, mình cần bán laptop Masstel L133 PRO đã gắn thêm SSD Western Digital 240GB gần như mới hoàn toàn vì quá ít xài. Laptop full kim loại nên nhìn đẹp và sang như Macbook ^^ *** LAPTOP: _ Tình trạng: gần như mới hoàn toàn, còn nguyên hộp và tất cả giấy tờ phụ kiện (sách hướng dẫn, phiếu bảo hành, bao chống sốc tặng kèm theo và cục sạc zin) _ Bảo hành: Mình mua máy ngày 19/07/2019. Thời gian bảo hành 18 tháng chính hãng, tức là còn tới hơn 14 tháng bảo hành. _ Khi mua mình có coi đánh giá, sợ máy lỗi vặt như các bạn trên mạng phản ảnh nên mình check rất rất kỹ. Các bạn hoàn toàn yên tâm, máy mình không có bất cứ lỗi nào (màn hình không có bóng khí, wifi bắt ngon cả 2 băng tần, máy không bị quá nhiệt, làm việc nhiều chỉ hơi ấm lên...). Khi qua các bạn có thể check thoải mái. _ Mình đã bổ sung ổ cứng đọc ghi tốc độ cao SSD nên dung lượng lưu trữ nhiều và thoải mái làm việc văn phòng mượt mà. *** Ổ SSD: _ Tình trạng: gần như mới hoàn toàn, mình còn giữ nguyên hộp và giấy tờ kèm theo. _ Bảo hành: Mình mua cùng ngày với laptop (19/07/2019). Thời gian bảo hành 3 năm chính hãng, tức là còn hơn 32 tháng bảo hành. _ Ổ đã được lắp vào, hoạt động ổn định, mình cũng đã cài mới Win 10 PRO và đầy đủ Driver, các bạn mua xong chỉ việc về xài. Bạn nào thiện chí mua bán mình sẽ fix thêm chút tiền xăng cho vui. Xin cám ơn các bạn vì đã đọc bài ^^Tìm kiếm bằng các từ khóa 😍:

laptop cũ, mua laptop cũ ở đâu, laptop cũ đồ họa, laptop cũ uy tín đà nẵng, laptop cũ giá rẻ cho sinh viên, bán laptop cũ 3 triệu, laptop cũ tầm 7 triệu, laptop cũ tam kỳ, laptop cũ đồng tháp, laptop cũ rạch giá

Comments