Laptop Dell Vostro Ram 4 GB ổ cứng 500 GB Intel Core i5

Mình cần bán máy tính xách tay hiệu Dell Vostro Ram 4 GB ổ cứng 500 GB Chip vi xử lý Intel Core i5 màn hình 15 - 16.9 inch card NVIDIA tình trạng máy Đã sử dụng (chưa sửa chữa).

Dell Vostro Intel Core i5 giá bao nhiêu?

Mình bán em DELL chạy song song 2 card rời, 500G ram 4G với giá 3.600.000 đ✨ - Giao dịch tại Quận 12 Tp Hồ Chí Minh. Các bạn xem máy vui lòng liên hệ hau qua số điện thoại 🏆0357172924🏆.
*🚀 Bài viết này được Hớn Đức kiểm duyệt 1 phút trước⚠️

Hình ảnh Dell Vostro Intel Core i5 thực tế:🔥

-Laptop mình cấu hình tốt chuyên để chơi game đồ họa 3D không so sánh với dòng máy yếu,trung bình hoặc mất zin rao bán tràn lan nhé mọi người. -Máy là đời nâng cấp cuối cùng của dòng dell vostro N2420 chuyên game.Dòng này cũng đắt hơn các dòng dell khác cùng cấu hình như inspiron.Mua mới trên 16 chai rồi @@ -Máy có đến 2 card màn hình: [1 card rời GTX chuyên game chơi game, phần mềm nặng + 1 card onboard tiết kiệm điện]…Tất nhiên đắt hơn các dòng CHỈ CÓ 1 cạc rời hoặc CHỈ CÓ 1 card onboard. -Màn hình máy 14 inch (cỡ này được thị trường chuộng rồi). -Mình có cài sẳn game đồ họa cơ bản để mọi người chơi và kiểm tra tại chỗ luôn ***Lưu ý: -Xem máy: +Vào Sáng chủ nhật. Buổi chiều mình hay đi nhậu@@ +HOẶC Buổi tối sau 18h15 (tức ngoài giờ hành chính)…Cũng đừng qua trễ quá nhé anh em..hơn 21h tối mình chuẩn bị đi ngủ rồi =>Trong GIỜ LÀM VIỆC mình ít nghe điện thoại, nên qua thì nhắn tin trước cho mình. -Mình chỉ bán cho người muốn mua về xài thực sự không bán cho trung gian. -Giá KHÔNG bớt. Vì mình đã tính và BỚT SẲN trong đó rồi. -Mình KHÔNG CẦN bán gấp và cũng không có thời gian bán nhiều, nên CÒN TIN là CÒN MÁY nhé mọi người. ****CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐỌC TINTìm kiếm bằng các từ khóa 😍:

laptop dell xps 13 cũ, mua laptop cũ tại tphcm, laptop cũ bình thạnh, laptop cũ hp elitebook 8460p, laptop cũ 302 tphcm, laptop cũ 15.6 inch, laptop cũ giá 4tr, laptop cũ vỏ nhôm, laptop cũ uy tín tphcm tinhte, laptop cũ ssd

Comments