Laptop Asus K series Ram 8 GB ổ cứng < 128 GB Intel Core i7

Mình cần bán Laptop hiệu Asus K series Ram 8 GB ổ cứng < 128 GB Chip vi xử lý Intel Core i7 màn hình 15 - 16.9 inch card NVIDIA tình trạng máy Đã sử dụng (chưa sửa chữa).

Asus K series Intel Core i7 giá bao nhiêu?

Mình bán em CẦN NHƯỢNG LẠI EM LATOP ASUS K55VD NGON với giá 8.700.000 đ✨ - Giao dịch tại Quận Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh. Các bạn xem máy vui lòng liên hệ Pham van vương qua số điện thoại 🏆0908595498🏆.
*🚀 Bài viết này được Đình Phong kiểm duyệt 20 phút trước⚠️

Hình ảnh Asus K series Intel Core i7 thực tế:🔥

NHƯ TIÊU ĐỀ , HIỆN MÌNH CẦN ĐANG RẤT CẦN TIỀN ĐỂ MUA MÁY CẤU HÌNH CAO HƠN NÊN MÌNH CẦN BÁN GẤP EM LAPTOP ASUS K55VD CORE I7 . MÁY MÌNH CÒN MỚI 98% , KHÔNG MỘT LỖI NHỎ NÀO CẢ , NGUYÊN ZIN CHƯA QUA SỬA CHỮA LẦN NÀO CẢ , NGUYÊN ZIN TỪNG CON ỐC LUÔN NHA , VÀ ĐÂY LÀ CẤU HÌNH CHI TIẾT Ạ - CPU : CORE I7 - 3720QM , TỐC ĐỘ 2.60 Ghz [ 8 CPUs ] tubo boss 3.60 Ghz - RAM : HIỆN TẠI ĐANG LÀ 8 GB , [ NẾU NÂNG CẤP FULL RAM THÌ LÊN ĐẾN 32 GB ] - CARD MÀN HÌNH : NVIDIA GeForce 610M [ 2 GB ] SHARE RAM VÀO CŨNG LÊN ĐẾN 6 GB Ạ RẤT MÁT VÀ ỔN ĐỊNH + Inlel[R] HD Graphics 4000 { 2 GB } RẤT MÁT VÀ ỔN ĐỊNH , ĐỘ LỚN MÀN HÌNH 15.6 INCH - Ổ CỨNG : SSD 128 GB , TRUY XUẤT DỮ LIỆU VÀ KHỞI ĐỘNG MÁY NHANH NHƯ BÃO LUÔN + Ổ HDD 500 GB RẤT ỔN ĐỊNH LUÔN - PIN ZIN LUÔN VÀ CÒN RẤT NGON CHƯA BỊ GÌ CÀ , XÀI LIÊN TỤC 3 ĐẾN 4 GIỜ TÙY NHA . NHƯNG CÒN TÙY , NẾU COI PHIM , HOẶC CHƠI GAME THÌ SẼ HẾT NHANH NHA CÒN BÌNH THƯỜNG KHÔNG CHƠI GAME THÌ XÀI ĐƯỢC HƠN 3 GIỜ ĐÓ Ạ VỚI EM ASUS K55VD NÀY THÌ CHIẾN VÀ CÂN MỌI THỂ LOẠI GAME NẶNG NHƯ LIÊN MINH , ĐỘT KÍCH , FIFA VÀ V.V....... MÀ KHÔNG HỀ LAG VỚI GIẬT CHÚT NÀO NHA CÒN BẠN NÀO KHÔNG CHƠI GAME THÌ VẬ , MÌNH BẢO ĐẢM LUÔN , NAY MÌNH ĐỂ LẠI CHO BẠN NÀO THẬT SỰ CẦN VÀ THẬT SỰ MUỐN MUA VỚI GIÁ KHỎI PHẢI LĂN TĂN SUY NGHĨ LÀ 8 TRIỆU 7 TRĂM NGÀN VỚI GIÁ NÀY THÌ BẢO ĐẢM RẺ HƠN GIÁ THỊ TRƯỜNG RẤT NHIỀU RỒI , MÌNH LÀ NGƯỜI DÙNG CHỨ KHÔNG PHẢI SHOP GÌ NHÉ , NÊN CÁC BẠN YÊN TÂM VỀ MÁY Ạ ,MÁY, CÁC BẠN CỨ ĐẾN CHECK VÀ TEST THOẢI MÁI VÌ Ở NGOÀI MÁY ĐẸP HƠN HÌNH NHIỀU .Tìm kiếm bằng các từ khóa 😍:

mua laptop cũ hà nội, laptop cũ gia lai, laptop cũ giá 5 triệu, laptop cũ tân bình, laptop cũ đáng mua nhất, laptop cũ 4tech hai bà trưng hà nội, laptop cũ uy tín tinhte, laptop cũ rao vặt, laptop cũ sơn tây, laptop cũ văn phòng

Comments